Dinosor ani kalla jerri bomma vesaru anduke hurt ayi paripoyindiView attachment 145412View attachment 145413
Ma @Siddhu R annaya.. memu penchukune Dinosaur bommanu esadu apudu adhi badha lo dukesindi fafam.. miku evarikana kanipiste mak chpandi.. ekkada una ochei dino my cute dino.. annaya ni keshminchi intiki ochei raa.. dino miss u..![]()
Yoo...adhi dinosaur eyDinosor ani kalla jerri bomma vesaru anduke hurt ayi paripoyindi![]()
View attachment 145412View attachment 145413
Ma @Siddhu R annaya.. memu penchukune Dinosaur bommanu esadu apudu adhi badha lo dukesindi fafam.. miku evarikana kanipiste mak chpandi.. ekkada una ochei dino my cute dino.. annaya ni keshminchi intiki ochei raa.. dino miss u..![]()
Dinosaur ey sir...Idhi Dinosaur aa nenu inka Giraffe ani anukunna![]()
Adhi dinosaur ah? View attachment 145505 Caterpillar ankunnna![]()
Nuvvu leni poni ideas ivvakku ,Ippuddu butterfly geeste daaniki evaru responsibilityAdhi dinosaur ah? View attachment 145505 Caterpillar ankunnna![]()
Ipud e gifs pedthundhi Nuv ah or your wifey
Adi maa wife ae pettindiIpud e gifs pedthundhi Nuv ah or your wifey![]()
Adi paripoindho thapi poindi cute undedi fafam... Na cute dinosaur nak kavali..Na painting chusi adhi paripoyindhi antav...
Anduky adi dukesindi ekkada undho asalu em chesthundho thinadho ledhoDinosor ani kalla jerri bomma vesaru anduke hurt ayi paripoyindi![]()
Dani bomma chusi ade sachi poyindiView attachment 145412View attachment 145413
View attachment 145412View attachment 145413
Ala anaku ekado oka dagara brathuku undi untundiDani bomma chusi ade sachi poyindi
Endhi gi bomma dinosaur ah....View attachment 145412View attachment 145413