Help me
Tv connection engana pudungi vitruuHelp me
Avlo tha.... Aporom Enkita vanthu phone la vachu kudu kepanga......thapika idea kudunga na,moothama maati vidava pakuringaTv connection engana pudungi vitruu![]()
Oru naal kandupudipen..... make it soon buddyIdhu Universal problem...
Kadal lae illayam solution...
![]()
Phone la aeroplane mode potu kudungaAvlo tha.... Aporom Enkita vanthu phone la vachu kudu kepanga......thapika idea kudunga na,moothama maati vidava pakuringa
Introduce her to the world of K DramaHelp me
Oreyyyyy oru kiss ku 8 episode paakanume
Simple tv connection cut pannunga apuram mobile connection too..Help me
Simple use mobile open zozoHelp me
Nalla answer.. aeroplane mode set pannitu, net illa nu sollidalamPhone la aeroplane mode potu kudunga![]()
Serial a vida big problem onnum illa pa.....one time avanga Cook panitu irunthanga athu roast smell varuthu irunthalum chair a vitu yelunthu standing la ninu pathutu irunkurangaleSo simple.. seriala vara problem vida periya problemaaa onu unga veetla create panu . param yarum tv ye paka matangaaa.
![]()
Ethuku two tv layum different channel vachu paka va....eriyura nerupula oil utha solluriyaInnoru TV vangi vachuko...View attachment 334406
Athu every evening... walking nu perula neighbour vitula irunthu gossipcall her friend aunt, and provide them a howt topic for Gossip
Normal Tamil serial pathale thanga mudiyala pa, atleast power cut and connection cut time la yachum free ya irukuranga....Ithula k drama introduce panni vacha anytime mobile running laye irukumIntroduce her to the world of K Dramaapuram unga veetla only romanceee
" Saranghaeyo"![]()